X

Nạp thẻ bằng mã QR qua ứng dụng Mobi Next Mobifone

Author: Nguyet Le 19/04/2017 Dịch vụ Mobifone

Nạp tiền vào tài khoản là thao tác quá quen thuộc của các thuê bao trả trước Mobifone. Thông thường hầu hết các thuê bao Mobifone vẫn nạp tiền bằng cách truyền thống là mua thẻ cào vật lý và nhập mã thẻ cào để nạp tiền. Hình thức nạp tiền này khá thuận tiện nhưng mất nhiều thời gian và thuê bao có thể không nạp được thẻ nếu nhầm lẫn dãy mã thẻ nạp. Hiểu rõ sự bất tiện đó, Mobifone đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Mobifone Next (Mobi Next) hỗ trợ khách hàng nạp tiền nhanh chóng và thuận tiện với độ chính xác tuyệt đối qua tính năng đọc mã QR code trên thẻ cào. Với ứng dụng này người dung trả trước Mobifone chỉ mất vài giây để nạp thẻ cho dế yêu mà không phải lo lắng nhầm lẫn hay xảy ra các rủi ro trong quá trình nạp thẻ nữa.

Mobifone Next được đánh giá là ứng dụng siêu tiện ích khi ngoài tính năng nạp tiền nhanh chóng bằng mã QR code, ứng dụng này còn cho phép người dùng nạp tiền cho người thân, quản lý gói cước Data và Dịch vụ Giá trị gia tăng hay kiểm tra tài khoản di động một cách trực quan. Một ứng dụng quá nhiều ưu điểm vượt trội đúng không, hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Mobifone Next qua bài viết này nhé.

Nạp tiền qua ứng dụng Mobi Next Mobifone bằng cách quét QR Code

Ứng dụng Mobifone Next được Mobifone chính thức ra mắt từ ngày 22/12/2016 và nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng trả trước của nhà mạng.

Hiện tại khách hàng Mobifone sử dụng điện thoại Android có thể tải ứng dụng về máy để sử dụng bằng cách truy cập tại đây.

Khách hàng sử dụng điện thoại iOS dự kiến quý I/2017 sẽ được trải nghiệm ứng dụng này.

Nạp tiền an toàn và nhanh chóng với ứng dụng Mobi Next của Mobifone

Ứng dụng Mobifone Next , sử dụng dùng camera quét mã QR nạp tiền nhanh chóng

Cách sử dụng ứng dụng Mobifone Next

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, mỗi lần nạp thẻ bạn chỉ cần cho Camera điện thoại quét mã PIN trên thẻ cào là có thể nạp tiền thành công. trường hợp bạn sử dụng các thẻ cào mới có mã QR bên dưới lớp tráng bạc thì hiệu quả ứng dụng mang lại sẽ cao hơn nữa

Ngoài ra khi cần đăng ký dịch vụ 3G Mobifone hãy hủy các dịch vụ khác bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và chọn dịch vụ, gói cước muốn đăng ký/ hủy và làm theo hướng dẫn là xong, không cần mất công soạn tin nhắn hay phải gọi tổng đài nhờ trợ giúp.

Điều kiện sử dụng ứng dụng Mobifone Next

Ứng dụng Mobifone Next Mobifone chỉ sử dụng được khi điện thoại của bạn có kết nối Wifi hoặc mạng 3G, để tiết kiệm chi phí và thuận tiện sử dụng ứng dụng bạn nên đăng ký ngay 3G Mobifone với cú pháp DKV têngói3G gửi 9084. Ví dụ, bạn muốn dùng mạng trọn gói 70.000đ/tháng không bị trừ thêm phí, soạn tin: DKV MIU gửi 9084, xem thêm các gói 3G tại: Các gói 3G Mobifone.

Sử dụng ứng dụng Mobifone Next, quý khách hàng sẽ có lợi ích gì?

Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, lợi ích mà ứng dụng đó mang lại luôn là câu hỏi của tất cả các thuê bao, nếu ứng dụng mang lại lợi ích phù hợp các thuê bao  mới  đăng ký sử dụng. Sử dụng ứng dụng Mobifone Next bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội với các tính năng như sau:

– Nạp tiền nhanh chóng và an toàn qua tính năng Quét Camera.

– Dễ dàng quản lý gói cước Data và Dịch vụ Giá trị gia tăng.

– Nạp tiền cho bạn bè và người thân dễ dàng.

– Kiểm tra tài khoản di động trực quan.

Ngoài ra sau mỗi lần nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next thành công, các thuê bao sẽ có cơ hội quay thưởng để nhận quà với những phần quà vô cùng giá trị là siêu phẩm công nghệ hot nhất hiện nay như: iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air hoặc Vàng 9999, gói cước data, SMS, Dịch vụ mFilm, MobileTV, dịch vụ Funring.

Luôn đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp hỗ trợ quý khách hàng trải nghiệm các dịch vụ di động thuận tiện và chuyên nghiệp hơn Mobifone luôn mang đến những ứng dụng vô cùng hiệu quả cho khách hàng. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Mobifone Next để trải nghiệm các thuê bao nhé. Mọi thông tin về Mobifone Next khách hàng có thể gọi tổng đài hỗ trợ của Mobifone để được tư vấn 24/24: 9090.

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084