X

Cười thả ga với dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone

Author: Nguyet Le 14/01/2016 Dịch vụ Mobifone, Tin tức Mobifone

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – Một câu nói quên thuộc mà hầu hết mọi người đều biết, thế những trong nhịp sống hối hả tất bật của đời sống hiện đại, nụ cười dường như xuất hiện trên khuôn mặt mỗi người ít dần đi. Nhằm giúp các quý khách hàng có được những giây phút giải trí thư giãn và để  tìm lại những nụ cười thoải mái sau những lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày Mobifone đã triển khai dịch vụ cùng nhau cười Mobifone.

Đây là dịch vụ tiện ích giúp quý khách hàng giải trí bằng những câu chuyện cười,  những Clip hài đặc sắc, vui nhộn… Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra vài phút  tại bất cứ đâu là bạn có thể cườ thỏa mái với dịch vụ Cùng nhau cười của Mobifone. Còn chần chừ gì nữa các thuê bao hãy đăng ký ngay dịch vụ Cùng nhau cười  của Mobifone để cùng nhau cười thật thỏa thích giúp cuộc sống của bạn trở nên năng động và ý nghĩa hơn.

cuoi-tha-ga-voi-dich-vu-cung-nhau-cuoi-mobifone

Giải trí thư giản với dịch vụ cùng nhau cười Mobifone.

Cười vui thỏa thích cùng dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone:

Bạn có thể đăng ký dịch vụ cùng nhau cười của Mobifone  với các gói theo ngày hoặc theo tuần, chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn đã giúp Mobifone mang tiếng cười đến cho chính bạn.

Cách đăng ký dịch vụ cùng nhau cười Mobifone:

– Gói dịch vu cùng nhau cười Mobione theo ngày:

+ Cách đăng ký: Soạn  DK C1 gửi 9182.

+ Cước phí : 2000đ/ ngày

– Gói dịch vụ cùng nhau cười Mobifone theo tuần:

+ Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp  DK C7 gửi 9182.

+ Cước phí : 9000đ/tuần.

Nội dung dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone:

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước  và trả sau đều được đăng ký dịch vụ cùng nhau của của Mobifone.

– Đăng ký thành công dịch vụ cùng nhau cười bạn sẽ bước vào thế giới giải trí nhiều màu sắc với các truyền cười hài hước, video,clip hài đặc sắc, các tin tức giải trí sống động.

– Bạn hãy truy cập vào website cungnhaucuoi.com để sử dụng dịch vụ  cùng nhau cười Mobifone nhé.

Lưu ý :

– Để sử dụng dịch vụ cùng nhau cười Mobifone, thiết bị di động của bạn phải có hỗ trợ Streaming và nằm trong vùng phủ sóng GPRS hoặc đăng ký các gói 3G của nhà mạng

– Các gói cước thuộc dịch vụ Cùng nhau cười có tính năng tự gia han nên nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn HUY Têngóicước gửi 9182 để hủy gói cước.

Bạn hãy đăng ký dịch vụ cùng nhau cười của Mobifone để có thể nở nụ cười hằng ngày và mang nụ cười của bạn đến với những người xung quanh nhé, bởi một nu cười đáng giá hơn ngàn lời nói, giúp bạn và những người xung quanh trở nên gần giũ, yêu thương nhau nhiều hơn. Tham khảo những gói 3G Mobifone mới để đăng ký 3G truy cập mạng thường xuyên và trải nghiệm những điều tuyệt vời của thế giới internet mang lại cho bạn nhé!

Chúc các bạn vui vẻ, luôn tươi cười trong cuộc sống với dịch vụ cùng nhau cười của Mobifone!

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084