X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone từ đầu số 9419

Cách hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone từ đầu số 9419

Dịch vụ 8 giải trí Mobifone với đầu số tổng đài 9419 là dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng Mobifone đang sử dụng dịch vụ 3G các tin tức, video giải trí hấp dẫn. Quý khách hàng khi đăng ký thành công các gói cước dịch vụ 8 giải trí Mobifone cung cấp quý khách hàng sẽ được truy cập http://www.8giaitri.vn để xem clip hoặc tin tức miễn cước data. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ thực sự thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu xem Clip thường xuyên, một số khách hàng Mobifone sau một thời gian thử trải nghiệm dịch vụ đã phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone từ đầu số 9419 vì cảm thấy dịch vụ không thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone 9419 sẽ giúp quý khách tiết kiệm từ 1000đ/ngày đến 150,000đ/tháng tùy gói cước. Với khoản chi phí như vậy quý khách có thể sử dụng để đăng ký các dịch vụ Mobifone thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn hoặc sử dụng để gọi thoại, nhắn tin với bạn bè người thân. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn này của dangky3gmobifone.net để biết cách hủy dịch vụ 8 giải trí mạng Mobifone chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ 8 giải trí đầu số 9419 Mobifone

Hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone không hề phúc tạp và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ các thuê bao thường gặp khó khăn trong việc xác định gói cước mình đang dùng để có cú pháp hủy chính xác nhất. Hiện dịch vụ 8 giải trí Mobifone cung cấp đến quý khách hàng 6 gói cước dịch vụ, mỗi gói cước sẽ có mã gói riêng và cú pháp hủy gói dịch vụ 8giaitri tương ứng.

Cách hủy nhanh dịch vụ 8 giải trí Mobifone từ đầu số 9419

hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí

Điều trước tiên các thuê bao cần làm là xác định gói dịch vụ mình đang dùng. Thuê bao hãy soạn KT gửi 994. hoặc gọi tổng đài Mobifone 9090 để xác định gói cước dịch vụ 8 giải trí mình đang dùng.

Khi đã xác định được gói dịch vụ mình đang dùng thành công quý khách hàng có thể hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone với cú pháp:

HUY <mã gói> gửi 9419 => Soạn Y gửi 9419 để xác nhận hủy.

Lưu ý: Thời gian xác nhận hủy sau khi gửi SMS hủy gói dịch vụ 8 giải trí Mobifone giới hạn trong vòng 30 phút, nếu quý khách không xác nhận hủy Mobifone sẽ mặc định quý khách không có nhu cầu hủy dịch vụ 8 giải trí,