X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật Mobile
 3. Cách tạo tài khoản iCloud và Apple ID trên iPhone

Cách tạo tài khoản iCloud và Apple ID trên iPhone

Tài khoản iCloud là gói dịch vụ đám mây miễn phí của Apple phát triển nhằm  giúp người dùng sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone iPad, iPod touch, MacOS có thể dồng bộ dữ liệu cá nhân. Hiện tại Apple quy định mỗi người dùng sẽ có đến 5Gb lưu trữ đám mây miễn phí trên iCloud, giúp bạn thỏa mái lưu trữ thông tin hình ảnh dữ liệu cá nhân. Hiện tại nhiều người dùng iOS không biết cách đăng ký hoặc không biết đến tài khoản iCloud, đây là một điều hết sức đáng tiếc, hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad, giúp bạn thỏa mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh cá nhân.

Cách tại tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone – iPad

Để tại tài khoản iCloud trên iPhone , bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập chức năng Tạo ID Apple Miễn Phí – Create Apple ID Free

Trên iPhone của bạn, bạn chọn vào mục Cài đặt – Setting > iCloud sau đó chọn Tạo ID Apple Miễn Phí – Create Apple ID Free

cach-tao-tai-khoan-icloud-apple-id1

Truy cập chức năng Tạo ID Apple Miễn Phí – Create Apple ID Free

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký như họ tên, ngày tháng năm sinh sau đó nhấn vào ô  “tiếp theo”. Sau đó bạn sẽ có hai sự lựa chọn tạo tài khoản iCloud là thông qua 1 tài khoản Email bạn đã sử dụng hoặc tạo địa chỉ iCloud độc lập, dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud độc lập, sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn chọn ” Tiếp theo”

cach-tao-tai-khoan-icloud-apple-id1

Nhập thông tin Ngày tháng năm sinh và Họ Tên => nhấn chọn Tiếp theo

Lưu ý: Tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn tạo iCloud thông qua tài khoản Email hay tại tài khoản iCloud độc lập. Nếu tào tài khoản thông qua Email bạn sẽ phải truy cập Email để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Bạn sẽ tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn, bạn câng phải tạo một mật khẩu bao gồm: chữ in hoa, chữ thường và số ( yêu cầu bắt buộc), cũng có thể thêm ký tự đặc biệt khác, sau đó nhập lại mật khẩu vào ô” Mật khẩu” và nhập tiếp mật khẩu vào ô “ Xác minh” sau đó bạn nhấn chọn ” tiếp theo” => Lựa chọn câu hỏi bảo mật. Bạn sẽ phải lựa chọn và trả lời cho 3 câu hỏi bảo mật. Hãy nhớ những câu hỏi và câu trả lời đó phòng trừ lúc bạn quên mật khẩu. Nó sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu, sau đó nhấn Tiếp theo để đi tiếp=> Bạn nhập Email giải cứu tài khoản, đây là bước đề phòng, nếu bạn quên mật khẩu iCloud thì có thể lấy lại mật khẩu thông qua thư từ Apple gửi về Email.

cach-tao-tai-khoan-icloud-apple-id

Chọn tạo iCloud mới. Nhấn chọn Tiếp theo => điền một tên mới mà chưa có ai từng lập trước đó => nhấn Tiếp theo rồi nhấn Tạo.

cach-tao-tai-khoan-icloud-apple-id

Tạo một mật khẩu có chữ in hoa, chữ thường và số => nhập mật khẩu vào 2 dòng rồi nhấn chọn Tiếp theo => lựa chọn câu hỏi bảo mật => nhấn Tiếp theo để đi tiếp.

Bước 4. Đồng ý với các điều khoản của Apple, bạn chủ cần chọn nhấn “Đồng ý” và chờ trong vài giây việc tại tài khoản iCloud của bạn sẽ thành công, bạn có thể nhấn Ok để sử dụng  tính năng tìm kiếm iPhone bằng tài khoản iCloud.

cach-tao-tai-khoan-icloud-apple-id

Nhấn Đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà Apple đặt ra.

Lưu ý:

– Trong quá trình tạo tài khoản iCloud trên iPhone bạn có thể gặp một số lỗi sau.

+ Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này

Cách khắc phục: Bạn dùng tài khoản mới tạo mà bị lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang 1 máy khác(máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó dùng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa báo lỗi là xong.

+ Thiết bị không có đủ điều kiện để tạo iCloud

Cách khắc phục: Bạn thoát tài khoản iCloud Setting > Genneral > Reset All Settings, nếu vẫn không được, bạn hãy dùng thiết bị iPhone, iPad khác tại tài khoản và đăng nhập trên thiết bị của bạn.

+ Tài khoản chưa được xác minh

Cách khắc phục: Bạn chọn “quên mật khẩu” sau đó truy cập Email để lấy mật khẩu Apple gửi về và tiến hành đăng nhập lại bình thường.

– Đối với người dùng iPhone iOS 7 trở lên tài khoản iCloud sẽ cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần ghi nhớ mật khẩu rất kỹ và tốt nhất không cho ai biết mật khẩu của bạn vì nếu quên mật khẩu bạn sẽ không thể Active được máy khi khôi phục hay chạy phần mềm cho máy.

Chúc các bạn tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad thành công .

Tin liên quan: Cách xóa ảnh trên iCloud cho điện thọai iPhone, iPad

Thông tin
Tác giả
Nguyet Le
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tạo tài khoản iCloud và Apple ID trên iPhone
Đánh giá
5
Những gói cước 3G phổ biến
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 70.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 90.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 200.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV BMIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm data
 • Giá cước: 70.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Bài viết liên quan
Đăng ký 3G Mobifone
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Nhập địa chỉ email để nhận tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay