1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Cách hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Gameshow” Mobifone

Cách hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Gameshow” Mobifone

Chương trình khuyến mãi “Vui cùng Game Show” là chương trình khuyến mãi mobi hấp dẫn đang thu hút sự tham gia của rất nhiều thuê bao Mobifone yêu thích các chương trình Game show trên truyền hình. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích và thú vị giúp các thuê bao giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Tham gia chương trình các thuê bao còn có cơ hội mang về những giải thưởng cực hấp dẫn như điện thoại iPhone 6S, xe máy Honda SH mode.

Tuy chương trình có sức hút lớn về mặt giải thưởng những một số thuê bao Mobifone do không còn nhu cầu sử dụng, muốn hủy tham gia chương trình để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã biế cách hủy tham gia chương trình “Vui cùng Game Show” của Mobifone chưa? Nếu chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của dangky3gmobifone.net để hủy tham gia chương trình khi có nhu cầu nhé.

cach-huy-tham-gia-chuong-trinh-khuyen-mai-vui-cung-gameshow-mobifone

Cách hủy chương trình Vui cùng Game Show của Mobifone

Để hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Game Show” Mobifone, bạn chỉ cần hủy gói cước Thông tin Gameshow từ chương trình. Gói thông tin Gameshow cung cấp đến bạn thông tin tổng hợp về tất các các chương trình Gameshow hot nhất đang trình chiếu trên truyền hình, vì vậy khi hủy gói cước bạn sẽ không nhận được bất cứu thông tin Gameshow nào nữa.

Để hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Gameshow” bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY7 gửi 9333

Lưu ý khi thuê bao muốn hủy tham gia Vui cùng Gamshow từ tổng đài 9333:

– Nếu bạn đã hủy tham gia chương trình, sau đó đăng ký lại, điểm tích lũy của bạn từ lần đăng ký tham gia trước vẫn sẽ được bảo lưu

– Khi soạn tin nhắn hủy tham gia chương trình thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình là điện thoai iPhone6S và xe máy SH mode 125cc, cùng những thẻ cào có giá trị.

Việc hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Gameshow” là việc làm cần thiết khi bạn không còn nhu cầu cập nhật thông tin và sử dụng những tiện ích mà chương trình mang lại. Sau khi hủy thành công, nếu bạn vẫn muốn cập nhật tin tức hoặc theo dõi các chương trình Gameshow trên truyền hình, bạn có thể đăng ký 3G để sử dụng. Chỉ với chưa đầy 1 phút đăng ký 3G Mobiphone là bạn có thể thỏa mái lướt web, chơi Game , xem truyền hình trực tuyến ngay trên điện  thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Vui cùng Game Show” của nhà mạng Mobifone thành công.

Những gói cước 3G phổ biến
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 70.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 90.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Giá cước: 200.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV BMIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm data
 • Giá cước: 70.000₫ / 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Nhập địa chỉ email để nhận tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay